Pages

Wednesday, August 1, 2012

గిన్ని రొట్టి (దిబ్బ రొట్టి )


మినపగుల్లు : ఒక గ్లాస్ 
వరి నూక : రెండు గ్లాస్ లు (లేని పక్షం లో ఉప్పుడు నూక ఉపయోగించుకోవచ్చు ) 
ఉప్పు తగినంతా 
రెండు పచ్చి మిర్చీలు (ఆప్షనల్), ఇంగువ 

పప్పు ఒక ఆరు గంటల పాటు నాన పెట్టుకొని, నూక ఒక గంట ముందు నాన పెట్టుకోవాలి. పిండిలో ఈ నూక కలుపుకొని ఒక నాలుగైదు గంటల పాటు నాననివ్వాలి. పచ్చి మిర్చి ఇంగువ పిండిలో వేసుకోవాలి. ఒక ఇత్తడి గిన్ని వేడి చేసుకొని అందులో కాస్త నూని వేసుకొని, అది కాస్త వేడి అయ్యాక ఈ చోవి వేసుకొని బాగా కాల్చుకొని తినండి. దీనికి కొత్తావకాయ/తేనె పానకం కాబినేషన్ చాలా బాగుంటుంది.

0 comments:

Post a Comment