కావల్సినవి :
రెండు కప్పుల మినపగుళ్ళు
నాలుగు కప్పుల వరి నూక
ఉప్పు తగినంత
మినపగుళ్ళు ఒక ఆరుగంటల పాటు నానపెట్టుకొని మెత్తగా రుబ్బుకొని నాన పెట్టిన వరినూక, ఉప్పు(కావల్సిన వారు పచ్చి మిర్చి అల్లం ముక్కలు వేసుకోవచ్చు) కలుపుకొని ఒక ఆరు గంటల పాటు నాన నివ్వాలి
పనసాకులు ఒక బుట్టగా కుట్టుకొని అందులో ఈ పిండి పోసుకొని పెద్ద గిన్నెలో నీరు పోసుకొని అందులో ఒక ప్లేట్లో వీటిని ఆవిరిపెట్టాలి. ఒక పది నిమిషాల తరవాత బాగా ఉడికిన కొట్టక్క బుట్టలు రెడి. వీటిని ఆవకాయతో కాని శెనగ పచ్చడితో కాని తింటే బాగుంటుంది.
0 comments:
Post a Comment