Pages

Friday, August 10, 2012

ఓట్స్ వడలు



ఓట్స్ : 1 కప్పు 
సెనపప్పు: 1 కప్పు 
ఉల్లుపాయలు : 1 కప్పు( సన్నగా తరుముకున్నవి) 
పచ్చి మిర్చీలు : 2 - 5 
అల్లం : చిన్న ముక్క 
కొత్తిమీరి : 3 స్పూన్లు ( సన్నగా తరుకున్నవి ) 
నూనె: వేయించడానికి సరిపడ్డా 
ఉప్పు : తగినంత 
పుదీన తురుము : 1 స్పూన్ 

సెనగపప్పు మూడు గంటలు నానపెట్టుకొని రుబ్బుకోవాలి అందులో ఒక పది నిమిషాలు నానబెట్టిన ఓట్స్ మెత్తగా కలుపుకోవాలి. 

అందులో ఉల్లి ముక్కలు, కొత్తిమీరె, పుదీన తురుము, సన్నగా తరుకొన్న పచ్చిమిర్చీ, అల్లం వేసి (కొద్దిగా గట్టిగా)వడలు లా చేసుకొని నూనె లో వేయించుకొంటే వేడి వేడి ఓట్స్ వడలు తయ్యార్.

1 comments:

Veeru Veeran said...

this is a rugular snack .. maa intilo

Post a Comment